Tiêu chuẩn tuyển dụng giảng viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

I. Hồ sơ dự tuyển

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

1.      Bìa hồ sơ (theo mẫu).

2.      Đơn đăng ký dự tuyển.

3.    Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của địa phương hoặc của cơ quan, Tổ chức nơi đang công tác, học tập (trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển).

4.      Hình cá nhân loại 3x4 (03 hình)

5.    Bản sao y có chứng thực tại Cơ quan có thẩm quyền tại địa phương các giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ sau:

a)   Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân;

b)  Sổ Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú;

c)   Văn bằng theo yêu cầu của từng vị trí tuyển dụng, bảng điểm toàn khóa học. Đối với bằng tốt nghiệp do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được cơ quan Nhà nước Việt Nam có thẩm quyền công nhận; bằng tốt nghiệp và bảng điểm phải được dịch sang tiếng Việt có chứng thực theo quy định.

d)  Chứng chỉ ngoại ngữ trong thời hạn còn giá trị theo quy định;

e)   Chứng chỉ tin học;

f)    Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm;

g)   Bằng khen, giấy khen, các quyết định nâng lương;

6.    Bản chính Giấy khám sức khỏe trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ do Cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.

II. Điều kiện của người đăng ký dự tuyển

1.      Người đăng ký dự tuyển vào làm việc tại Trường phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp và có đủ các điều kiện sau đây:

a)   Có Quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

b)  Từ đủ 18 tuổi trở lên;

c)   Có đơn đăng ký dự tuyển;

d)  Có lý lịch rõ ràng;

e)   Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu, kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;

f)    Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

2.      Những người sau đây không được đăng ký ứng tuyển tại Trường:

a)   Mất năng lực hành vi dân sự, hạn chế năng lực hành vi dân sự, khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi;

b)  Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng;

c)   Căn cứ vào tính chất và đặc điểm của vị trí việc làm hoặc chức danh nghề nghiệp Hiệu trưởng có thể bổ sung thêm một số điều kiện đặc thù như: trình độ, độ tuổi, kỹ năng, kinh nghiệm, giới tính, ngoại hình, quốc tịch….của người ứng tuyển.

III. Tiêu chuẩn đối với giảng viên

1.      Có phẩm chất, đạo đức, tư tưởng tốt.

2.      Tuổi đời dự tuyển đối với nhân sự có học vị Thạc sĩ không quá 45 tuổi. Đối với ứng viên có học vị Tiến sĩ và đối với chức danh Phó giáo sư, giáo sư không giới hạn độ tuổi.

3.      Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên, có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm. Có bằng thạc sỹ trở lên đối với giảng viên giảng dạy các môn lý thuyết của chương đào tạo đại học; có bằng tiến sỹ đối với giảng viên giảng dạy, hướng dẫn chuyên đề, luận văn, luận án trong các chương trình đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ.

4.      Có chứng chỉ tiếng Anh Toiec 550 (hoặc tương đương) trở lên.

5.      Có trình độ tin học đáp ứng yêu cầu công việc.

6.      Đủ sức khỏe theo yêu cầu nghề nghiệp, không nói lắp và nói không rõ ràng.

7.      Ngoài các tiêu chuẩn trên, người đăng ký dự tuyển làm giảng viên cần đáp ứng các yêu cầu đặc thù nghề nghiệp (ngoại hình, kỹ năng, phương pháp sư phạm….) do Hiệu trưởng quy định cụ thể đối với từng lĩnh vực chuyên môn.

IV. Tiêu chuẩn đối với nhân viên, chuyên viên và các chức danh tương đương thuộc khối hành chính, văn phòng

1.      Có phẩm chất, đạo đức, tư tưởng tốt.

2.      Tuổi đời dự tuyển không quá 30 đối với học vị Cử nhân và không quá 35 đối với học vị Thạc sĩ.

3.      Có trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm.

4.      Có trình độ ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu công việc.

5.      Đủ sức khỏe theo yêu cầu nghề nghiệp.

6.      Ngoài các tiêu chuẩn trên, người đăng ký dự tuyển làm giảng viên cần đáp ứng các yêu cầu đặc thù nghề nghiệp (ngoại hình, kỹ năng, tuổi đời….) do Hiệu trưởng quy định cụ thể đối với từng lĩnh vực chuyên môn được nêu trong tiêu chuẩn từng chức danh trong bảng mô tả chức năng nhiệm vụ của từng đơn vị.

V. Tiêu chuẩn đối chức danh nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, nghề

1.      Có phẩm chất, đạo đức, tư tưởng tốt.

2.      Tuổi đời dự tuyển không quá 25.

3.      Có văn bằng, chứng chỉ nghề phù hợp với vị trí công việc tuyển dụng.

4.      Có trình độ ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu công việc.

5.      Đủ sức khỏe theo yêu cầu nghề nghiệp.

----------------

Các tin tức khác: