Cán bộ Chuyên trách Đoàn (Văn phòng Đoàn - Hội Sinh viên Trường ĐHNTT) - (Tạm ngưng)

VĂN PHÒNG ĐOÀN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NTT

CẦN TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ CHUYÊN TRÁCH ĐOÀN
🍀CÔNG VIỆC PHỤ TRÁCH
- Phụ trách công tác quản lý, hành chính, thi đua, khen thưởng, Đoàn vụ Hội vụ của đoàn viên hội viên.
- Nắm bắt, tiếp nhận các vấn đề về đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền lợi chính đáng của đoàn viên hội viên, phản ánh nhu cầu nguyện vọng của sinh viên, đưa ra những đề xuất hợp lý.
- Phối hợp với chính quyền, các tổ chức đoàn thể, kinh tế - xã hội trong và ngoài trường chăm lo cho thanh niên, tích cực xây dựng cơ sở Đoàn, Hội tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền.
- Phụ trách phát triển, quản trị xây dựng nội dung, biên tập truyền thông, quản lý các trang mạng xã hội, website và phụ trách công tác tuyên truyền tại đơn vị.
- Tổng hợp, xây dựng báo cáo về công tác Đoàn và phong trào Sinh viên, cung cấp thông tin kịp thời, phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành cho lãnh đạo Văn phòng.
- Tham mưu các nội dung về cơ chế, chính sách liên quan đến công tác Đoàn và công tác cán bộ, Đoàn viên, thanh niên để Thường trực Văn phòng kiến nghị, đề xuất cho Đảng ủy – BGH nhà trường, Đoàn Khối, HSV TP, các cơ quan, phòng ban có liên quan để giải quyết.
- Tổng hợp, tham mưu cho Thường trực trong việc xây dựng chương trình, kế hoạch, mục tiêu chất lượng phòng, công tác định kỳ của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ để gửi đến các cơ quan theo quy định.
- Thực hiện các công việc khác của Trưởng đơn vị.
🔍YÊU CẦU
- Học vị Đại học trở lên, ưu tiên có kinh nghiệm công tác Đoàn - Hội
- Nắm được chủ trương chính sách của Đảng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam về công tác Đoàn và phong trào Sinh viên.
- Có kinh nghiệm trong công tác tổ chức, xây dựng Đoàn TN – Hội SV trường.
- Có khả năng thuyết trình, thuyết phục trước đám đông.
- Có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, có ý thức tổ chức kỷ luật, lối sống trung thực lành mạnh, tinh thần học hỏi, chấp hành tốt những quy định chính sách pháp luật của Nhà nước.
- Có khả năng tham mưu cho lãnh đạo, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ về việc giải quyết các công tác kiểm tra, hỗ trợ công tác tổ chức.
- Có nhiều ý kiến trong đề xuất giải pháp cho các cơ sở gặp khó khăn trong quá trình kiểm tra và thực tế tại cơ sở.
- Kỹ năng sắp xếp và tổ chức sự kiện.
- Có khả năng viết bài, xây dựng nội dung, quản lý các trang facebook, website và các trang mạng xã hội khác, biết sử dụng một số phần mềm thiết kế, chỉnh sửa clip và hình ảnh.
📩 GỬI HỒ SƠ ỨNG TUYỂN NGAY
►Nộp hồ sơ bản cứng Trực tiếp tại Phòng Tổ chức nhân sự hoặc
►Nộp hồ sơ bản mềm qua Email: tuyendung@ntt.edu.vn
Ghi chú thông tin: TEN VI TRI UNG TUYEN - HO VA TEN
📞THÔNG TIN LIÊN H
Liên hệ: Ms. Hương; Mr. Toàn
Địa chỉ: Phòng Tổ chức nhân sự
Số 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
Điện thoại: 19002039 – Ext 353, 345
🍀HỒ SƠ DỰ TUYỂN BAO GỒM
a) Đơn đăng ký dự tuyển;
b) Lý lịch khoa học;
c) Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
d) 03 ảnh màu cỡ 3x4,
đ) Bản sao hợp lệ của các giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ sau: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu; Văn bằng theo yêu cầu của từng vị trí tuyển dụng, bảng điểm toàn khóa học; Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học
e) Huân chương, huy chương, bằng khen, giấy khen, các quyết định nâng lương, khen thưởng, thẻ hưu trí, quyết định hưởng chế độ hưu trí (nếu có);
g) Bản chính Giấy khám sức khỏe trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ do Cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.
Các tin tức khác:

Đăng Nhập